Home Tin tức Sàn BVNex chính thức mở giao dịch với đồng VNDT – giải...

Sàn BVNex chính thức mở giao dịch với đồng VNDT – giải quyết bài toán 2 lần phí

Nhìn thấy được nhược điểm trên của OTC và các sàn giao dịch quốc tế, đội ngũ sáng lập sàn giao dịch Bvnex quyết định cho ra mắt cặp thị trường VND, tức các đồng Alts coin sẽ được niêm yết và giao dịch trực tiếp với VND kể từ ngày hôm nay
Nhìn thấy được nhược điểm trên của OTC và các sàn giao dịch quốc tế, đội ngũ sáng lập sàn giao dịch Bvnex quyết định cho ra mắt cặp thị trường VND, tức các đồng Alts coin sẽ được niêm yết và giao dịch trực tiếp với VND kể từ ngày hôm nay.

Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam BVNex vừa công bố hỗ trợ giao dịch tiền điện tử với đồng VND trong ngày hôm qua trong một thông cáo báo chí của sàn.

Lúc này, nếu bạn gõ tìm kiếm từ khóa trên thanh công cụ google “giao dịch tiền mã hóa trực tiếp với VND”, kết quả sẽ cho ra hầu hết là những trang giao dịch OTC hoặc chợ đen OTC trên các trang mạng xã hội như Telegram Facebook. Trang OTC và sàn giao dịch là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau và tại thời điểm hiện tại thì thị trường Việt Nam chưa có nhiều sự lựa chọn về sàn giao dịch cho phép ”trade” trực tiếp với VND.

Các trang OTC tại Việt Nam chủ yếu làm nhiệm vụ là cầu nối cho trader Việt tới các sàn giao dịch quốc tế, tức trader cần mua BTC, USDT để chuyển lên các sàn giao dịch lớn để trade (giao dịch) với các đồng Alts coin khác. Nếu làm theo cách này, một trader cần phải trả tới 2 lần phí giao dịch: tại trang OTC và tại sàn giao dịch quốc tế. Hai lần phí không phải chỉ là một bất tiện duy nhất cho trader, chênh lệch tỷ giá, phí chuyển rút, chờ đợi network confirm v.v tất cả những bất tiện trên còn làm giảm sút đi biên độ lợi nhuận của một trader.

BVNex – Đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam
Nhìn thấy được nhược điểm trên của OTC và các sàn giao dịch quốc tế, đội ngũ sáng lập sàn giao dịch Bvnex quyết định cho ra mắt cặp thị trường VND, tức các đồng Alts coin sẽ được niêm yết và giao dịch trực tiếp với VND kể từ ngày hôm nay, giải quyết bài toán “hai lần phí” mà không một trader nào mong muốn chi trả. Hiện nay bạn có thể giao dịch các đồng coin top trực tiếp với VND trên Bvnex ví dụ như: BTC, USDT, DASH, etc…

Nhìn thấy được nhược điểm trên của OTC và các sàn giao dịch quốc tế, đội ngũ sáng lập sàn giao dịch Bvnex quyết định cho ra mắt cặp thị trường VND, tức các đồng Alts coin sẽ được niêm yết và giao dịch trực tiếp với VND kể từ ngày hôm nay

Thêm vào đó, theo như lộ trình sắp tới Bvnex sẽ tiếp tục list các đồng coin đang được chú ý từ thị trường như BNB, PAX stablecoin, ONT, v.v.. Bên cạnh đó Bvnex chia sẻ thêm ngoài các coin top thì các đồng coin có volume nhỏ nhưng khả năng đạt mức độ lợi nhuận cao, trader cũng sẽ tìm thấy tại sàn giao dịch Bvnex và có thể đầu tư trực tiếp bằng VND, điều này mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho trader.

Với bước đi này, có thể nói, Bvnex.com đang từng ngày phát triển và đi đúng định hướng ban đầu để có thể giải quyết những vấn đề, những khó khăn, rào cản mà những nhà đầu tư tại Việt Nam đang gặp phải.

Với đội ngũ vững mạnh đến từ các quốc gia như Việt Nam, Đức, Trung Quốc, cùng với hỗ trợ từ các cố vấn đến từ các cộng đồng lớn mạnh trong nước tạo ra một nền tảng kết hợp đầu tư thị trường sơ cấp với các giao dịch thị trường thứ cấp, tạo ra một kênh đầu tư mới cho trader Việt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Coinbase, Pantera Capital tham gia đầu tư một startup DeFi xếp hạng ba

Startup DeFi InstaDApp vừa hoàn thành vòng huy động vốn 2,4 triệu đô từ một số những nhà đầu tư chiến lược,...

Nhân viên viện Hạt nhân Nga bị phạt khi lạm dụng siêu máy tính cơ quản để đào BTC

Nhân viên tại một trung tâm nghiên cứu hạt nhân tại thị trấn Sarov ở Nga đã bị phạt nặng vì đào...

Công nghệ máy tính lượng tử của Google chưa thể bẻ khoá được cơ chế bảo mật của Bitcoin?

Một chuyên gia bảo mật vừa tạt “gáo nước lạnh” vào công nghệ blockchain khi đề cập về bước đột phá trong...

Ripple sáp nhập công ty Iceland, mở rộng hơn phạm vi hiện diện tại châu ÂU

Ripple tiếp tục những thương vụ sáp nhập của mình, mở rộng sang Iceland sau khi mua lại công ty giao dịch...

Báo cáo Blockchain năm 2019 của Deloitte: Blockchain từ góc nhìn doanh nghiệp

Khi những nhà đầu tư nhỏ lẻ, những công ty startup luôn muốn nhanh chóng tham gia và thu về lợi nhuận...