Home Tin tức Huobi hợp tác Nervos tạo ra một thế hệ Huobi Finance Chain...

Huobi hợp tác Nervos tạo ra một thế hệ Huobi Finance Chain tài chính mới

Hôm nay, ngày 30/06, Chủ tịch, người sáng lập kiêm CEO Li Lin của tập đoàn Huobi đã chính thức công bố kế hoạch liên kết hợp tác với nhóm Nervos để phát triển một chuỗi blockchain tài chính cho Huobi.

Huobi FinanceChain được định vị trong một cơ sở hạ tầng tài chính thế hệ mới với hiệu suất cao, quản lý thân thiện, giải quyết các vấn đề giao dịch và quản lý tài sản toàn cầu thông qua phương thức hợp pháp, hỗ trợ niêm yết tài sản tài chính truyền thống lên blockchain cũng như cung cấp cho người dùng hiệu suất cao và cởi mở của các nền tảng Defi và DEX ,để thực hiện việc chuyển dịch giá trị, cung cấp tài sản và dữ liệu, HT sẽ trở thành token trong hệ sinh thái blockchain nói trên.

Chuỗi blockchain này dự định ra mắt mã nguồn mở trong quý ba năm nay và thử nghiệm chuỗi sẽ được thực hiện vào quý đầu tiên của năm 2020. Sản phẩm cuối cùng dự kiến được chính thức giới thiệu vào quý hai.

Người phụ trách Phòng Quan hệ Công chúng Huobi cho biết sau hơn một năm nỗ lực, Huobi đã nghiên cứu sâu về giá trị mà blockchain có thể mang lại cho ngành và làm thế nào dưới sự chấp thuận của hệ thống quản lý để có thể tạo ra các ứng dụng blockchain.
Theo những người trong cuộc tiết lộ, ngoài nhóm Nervos, Huobi sẽ còn liên kết với một tổ chức tài chính truyền thống khác. Các chi tiết về việc hợp tác vẫn đang được trong quá trình đàm phán. Ngoài ra, cơ quan quản lý dự kiến ​​sẽ trở thành node của blockchain trong tương lai.

Khi nói về ý định ban đầu là khởi động kế hoạch Huobi FinanceChain, Li Lin nói:

“Huobi là một công ty tập trung vào kinh doanh blockchain. Chúng tôi đang suy nghĩ mỗi ngày,Blockchain có thể giải quyết vấn đề gì, có thể tạo ra giá trị như thế nào, còn những vấn đề nào mà blockchain có thể giải quyết nhưng sản phẩm blockchain hiện có giải quyết vẫn chưa tốt. “

Sứ mệnh của Công ty Huobi là “làm cho tài chính hiệu quả hơn và làm cho của cải trở nên tự do hơn”. FinanceChain không chỉ phù hợp với chiến lược của công ty Huobi, mà còn hoàn thành sứ mệnh của Huobi; Xét về chiến lược ,Cơ sở vật chất FinanceChain vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và nhu cầu thị trường rất rõ ràng. Đó là một cơ hội kinh doanh rất chắc chắn. Với việc tích lũy của Huobi trong sáu năm qua trong lĩnh vực giao dịch tài sản blockchain, hiểu biết về blockchain, tích lũy công nghệ và giao dịch tài sản, thị trường tài chính. Sự kết hợp giữa hiểu biết và thực tiễn có những lợi thế riêng biệt, mặc dù hoạt động kinh doanh chính của đồng tiền lửa có lợi thế nhất định, nhưng cấu trúc công nghiệp tương lai của trao đổi tài sản blockchain có thể trải qua những thay đổi sâu sắc. Cuộc thăm dò về hình thức kinh doanh và công nghệ FinanceChain không chỉ là một bước đột phá sáng tạo, mà còn là một phòng thủ chiến lược. “Li Lin tiết lộ trong bài viết.

Là nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Huobi là một trong những sàn giao dịch tốt nhất các thị trường hợp pháp trên toàn cầu. Huobi đã có được giấy phép giao dịch hợp pháp hoặc thành lập một nhóm hợp pháp tại 12 quốc gia hoặc khu vực trên thế giới. Xét về khối lượng giao dịch, Huobi một trong TOP 3 sàn giao dịch hàng đầu thế giới, khối lượng giao dịch của Huobi Global năm 2018 đã vượt quá 200 tỷ đô la Mỹ, tăng hơn 100% trong năm 2017.

Đồng thời, đối với Nervos và dự án FinanceChain hàng đầu thế giới NervosNetwork, Li Lin cũng cho biết: “Nervos là một trong những nhóm FinanceChain dẫn đầu trên toàn cầu , cả hai bên có sự đồng điệu về mặt lý luận cũng như văn hóa, hiện tại tiến độ công việc diễn ra rất thuận lợi.”

Về phía Nervos, công ty này cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng cho thế hệ tiền điện tử tiếp theo và tiêu chuẩn giao thức mạng mà nó khởi tạo và duy trì NervosNetwork bao gồm một bộ các giao thức được xếp lớp dựa trên công nghệ blockchain tương thích với nhau. Nervos Network đảm bảo an ninh và phân cấp mạng thông qua một lớp giao thức chuỗi công cộng: Nervos CKB.

Theo thông tin công khai, trong lĩnh vực giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, Huobi là một trong những nền tảng giao dịch được phân phối tốt nhất trên thị trường chính quy. Huobi đã có được giấy phép giao dịch hợp pháp hoặc thành lập các nhóm điều hành hợp pháp tại 12 quốc gia và khu vực trên thế giới.Khối lượng giao dịch exchange và hợp đồng tương lai được xếp hạng TOP3 trên thế giới. Tập đoàn Huobi cũng đã thực hiện phân bố rộng rãi các nghiệp vụ như ví tiền, huobi pool, cũng như đầu tư sâu rộng vào sản lượng của ngành công nghệ blockchain. Tại Trung Quốc, Huobi Trung Quốc cam kết thúc đẩy kết nối giữa công nghệ blockchain và nền kinh tế thực.

Nervos cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng cho thế hệ tiền điện tử tiếp theo và tiêu chuẩn giao thức mạng mà nó khởi tạo và duy trì NervosNetwork bao gồm một bộ các giao thức được xếp lớp dựa trên công nghệ blockchain và tương thích với nhau. Nervos Network đảm bảo an ninh và phân cấp mạng thông qua một lớp giao thức public chain, Nervos CKB, cung cấp các dịch vụ giao dịch và tính toán có thể mở rộng, cũng như nhiều giao thức lớp ứng dụng để kết nối các bối cảnh kinh doanh nhằm thiết lập cơ sở hạ tầng công cộng của mạng lưới kinh tế mã hóa tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Coinbase, Pantera Capital tham gia đầu tư một startup DeFi xếp hạng ba

Startup DeFi InstaDApp vừa hoàn thành vòng huy động vốn 2,4 triệu đô từ một số những nhà đầu tư chiến lược,...

Nhân viên viện Hạt nhân Nga bị phạt khi lạm dụng siêu máy tính cơ quản để đào BTC

Nhân viên tại một trung tâm nghiên cứu hạt nhân tại thị trấn Sarov ở Nga đã bị phạt nặng vì đào...

Công nghệ máy tính lượng tử của Google chưa thể bẻ khoá được cơ chế bảo mật của Bitcoin?

Một chuyên gia bảo mật vừa tạt “gáo nước lạnh” vào công nghệ blockchain khi đề cập về bước đột phá trong...

Ripple sáp nhập công ty Iceland, mở rộng hơn phạm vi hiện diện tại châu ÂU

Ripple tiếp tục những thương vụ sáp nhập của mình, mở rộng sang Iceland sau khi mua lại công ty giao dịch...

Báo cáo Blockchain năm 2019 của Deloitte: Blockchain từ góc nhìn doanh nghiệp

Khi những nhà đầu tư nhỏ lẻ, những công ty startup luôn muốn nhanh chóng tham gia và thu về lợi nhuận...